Học bổng tại Into East Anglia, Anh quốc

Học bổng tại Into East Anglia, Anh quốc

Tư vấn phong thuỷ Học bổng tại Into East Anglia, Anh quốc Ông Stephen Jones, Đại diện Into UEA và ông Craig Smitherman, đại diện của Đại học UEA sẽ có buổi giới thiệu về chương trình học bổng và phỏng vấn trực tiếp học sinh, sinh viên tham dự hội thảo diễn ra lúc 17h ngày 20/10 tại Phòng Hội thảo, tầng 3, Nhà A Trung tâm ngôn ngữ & kỹ năng AAC, 65 Quán Sứ, Hà Nội.
Học sinh tại Into UEA

Học sinh tại Into UEA. Ảnh UEA

East Anglia (UEA) là một trong những Đại học hàng đầu về nghiên cứu kinh tế và nghiên cứu khoa học xã hội tại Anh. Hiện có 13.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hằng năm, trường đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế đến nghiên cứu và học tập tại trường như công nghệ thông tin, quản lý, nghiên cứu kinh tế và xã hội, khoa học xã hội, y khoa, toán học….

Into East Anglia

Trường Into UEA (Intp University of East Anglia) đào tạo các chương trình dự bị Đại học, dự bị Cao học và Tiếng Anh. Hiện trường tiếp tục dành một số suất học bổng từ 50% – 100% học phí dành cho học sinh Việt Nam. Chương trình đào tạo tại đây được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên của Đại học East Anglia . Với hai kỳ nhập học linh hoạt trong năm, Into UEA mang đến cho sinh viên một chương trình chuyển tiếp hiệu quả vào Đại học. Đặc biệt, khóa Diploma tại INTO được thiết kế tương đương với năm thứ nhất của Đại học East Anglia và có thể chuyển thẳng lên năm thứ hai đại học.

Sinh viên học tại Into East Anglia được sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của Đại học East Anglia.

Sinh viên của Into được hưởng mức học phí đặc biệt ưu đãi, khoảng 6.600 bảng Anh cho một năm dự bị và nhiều cơ hội học bổng của trường UEA.

Ngoài ra, Đại học East Anglia hiện có một số suất học bổng trị giá lên tới 5.000 bảng Anh dành cho khóa cao học quản trị kinh doanh MBA.

Để đăng ký xin học bổng, các bạn học sinh khi tới tham dự hội thảo cần mang theo hồ sơ gồm có học bạ tại bậc phổ thông, kết quả thi IELTS (nếu có), bản giới thiệu về bản thân (personal statement).

Đại diên của trường Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế ISC

65 Quán Sứ tầng 3 nhà A, Hà Nội

Tel: 04. 220 0304 – Fax: 04. 942 6724

Email: isc@iscvn.com hoặc counselor4@iscvn.com

N.Đ.

. Phong thuỷ phòng tắm

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Khả Như

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét